ปั๊มคอนกรีต คือ
รถปั๊มคอนกรีตมือสอง, อุปกรณ์ก่อสร้างมือสอง, เครื่องจักรเก่า
งานปั๊มคอนกรีต ชำระบัตรเครดิตวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด


อัตราค่าบริการ
call us
Hotline
 Pumping Services article
คอนกรีตปั๊มเซอร์วิส

คอนกรีตปั๊ม คือ อุปกรณ์ที่ใช้ในการลำเลียงคอนกรีตชนิดหนึ่ง ในปัจจุบันคอนกรีตปั๊มได้เข้ามามีบทบาทในการลำเลียงคอนกรีต โดยเข้ามาทดแทน รถเข็น , ลิฟท์ , ทาวเวอร์เครน , สายพานลำเลียงและวิธีการลำเลียงอื่น ๆ ทั้งนี้เนื่องจากคอนกรีตปั๊มสามารถตอบสนองความต้องการในการเทคอนกรีตในที่สูง พื้นที่จำกัด หรือในที่ที่มีอุปสรรค ยากต่อการเทคอนกรีตอื่นๆ รวมทั้งยังให้ความสะดวกรวดเร็วในการเทคอนกรีตเมื่อเทียบกับวิธีอื่นด้วย

ปั๊มลาก
     
ปั๊มลาก, ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม ปั๊มลาก, ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม, concrete pump, high pressure

ปั๊มลาก, ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม

ปั๊มลาก  คอนกรีตปั๊มชนิดนี้ ตัวปั๊มและท่อส่งจะถูกแยกออกจากกัน ตัวปั๊มติดตั้งอยู่บนล้อเลื่อน เมื่อต้องการใช้งานจะติดพ่วงตัวปั๊มไปกับรถบรรทุก สู่บริเวณก่อสร้าง หลังจากนั้นจะติดตั้งท่อและอุปกรณเข้ากับปั๊ม คอนกรีตปั๊มแบบนี้มีแรงดันสูงมาก สามารถปั๊มคอนกรีตไปยังที่สูง ๆ ได้  รวมทั้งพื้นที่ในการติดตั้งน้อย

ปั๊มบูม
     
ปั๊มบูม42เมตร, ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม, everdigm ปั๊มบูม42เมตร, ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม, ยิงปั๊มสะพาน

ปั๊มบูม36, บูม36ZX. ปั๊มคอนกรีต, ไฮปั๊ม, everdigm

ปั๊มบูม  คอนกรีตปั๊มแบบนี้ทั้งตัวปั๊มและท่อส่งจะถูกติดตั้งอย่างถาวรบนรถบรรทุกท่อส่งถูกอกแบบให้สามารถพับเก็บได้ ทำให้สะดวกรวดเร็วในหารใช้งานเพราะใหม่ต้องต่อท่อ เคลื่อนย้ายได้สะดวกและทำความสะอาดหลังการใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามระยะทางที่จะปั๊มคอนกรีตถูกจำกัดโดยความยาวของท่อ อีกทั้งการลงทุนครั้งแรกสูง
Pumping Services

อัตราค่าบริการปั้มคอนกรีต